Xưởng in catalogue uy tín và thiết kế chuyên nghiệp

Làm thẻ nhựa giảm giá, voucher đâu cho rẻ
9 Tháng Mười, 2017
Thông tin không thể bỏ qua khi in thẻ vip
12 Tháng Mười, 2017
xuong-in-catalogue-chuyen-nghiep

In catalog đẹp sẽ khiến khách hàng có thiện cảm và đọc thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lâu hơn. Chính vì cậy bạn nên tìm đến những Xưởng in catalog uy tín nhất Hà Nội để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Catalogue thường được in thành quyển để khách hàng  tiện tra cứu thông báo khi cần thiết. catalogue thường không đưa các thông tin giới thiệu về công ty mà nói trọng tâm về sản phẩm dịch vụ, chỉ đưa thông báo địa chỉ để khách hàng với nhu cầu thì liên hệ trực tiếp đến công ty..

Mẫu thiết kế catalogue đẹp

In Hồng Đăng là địa chỉ in catalogue chất lượng tại Hà Nội, địa chỉ tin cậy của hơn 1200 khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt công ty còn thiết kế catalogue chuyên nghiệp bạn đừng bỏ qua địa chỉ này nếu muốn có catalogue đẹp ưng ý.

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep

Hãy xem những mẫu catalogue đang hot nhất 2017 sau đây:

Thiết kế catalogue thế nào cho đẹp

Tiêu chuẩn về bố cục: Cần hài hòa, đơn giản, rõ ràng, có trọng tâm, điểm nhấn, hình ảnh sắc nét chân thực, ấn tượng.

Tiêu chuẩn sử dụng ảnh: Không nên lạm dụng ảnh trên internet, các ảnh phải là ảnh thật tự chụp như ảnh sản phẩm, ảnh văn phòng công ty, cũng có thể mua bản quyền bên cung cấp dịch vụ media.

Nội dung của catalogue: Sàng lọc nội dungsao cho ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu sẽ giúp khách hàng đọc hết những thông điệp bạn truyền đạt thay vì một nội dung dài.

Sự hài hòa tổng thế: Thiết kế catalogue chuyên nghiệp cần có sự hài hòa về màu sắc, trình bày bố cục rõ ràng, tạo sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên và mang được nét đặc trưng của doanh nghiệp.

Địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng

Chúng tôi luôn tự hào là xưởng in catalog uy tín nhất hà nội luôn cho ra những sản phẩm chất lượng cùng thời gian hoàn thành nhanh chóng chính xác.

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Với phương châm luôn đón đầu công nghệ, dây chuyền sản xuất khép kín sản phẩm được hoàn tất nhanh chóng. Tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng vì không qua các khâu trung gian.

in-an-catalogue

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Toàn bộ nhân viên thiết kế tốt nghiệp đại học mỹ thuật, có thâm niên, kinh nghiệm trong nghề, thiết kế catalogue đẹp, sáng tạo trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó bạn sẽ được tham gia quá trình chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu in ấn của các công ty doanh nghiệp.

In Hồng Đăng xưởng in catalogue uy tín nhất Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và có giá in tốt nhất.