Nổi bật khi có trong tay chiếc thẻ nhựa trong suốt
6 Tháng Mười, 2017
xuong-in-catalogue-chuyen-nghiep
Xưởng in catalogue uy tín và thiết kế chuyên nghiệp
10 Tháng Mười, 2017

Nhằm đẩy mạnh hành vi mua sắm và tăng độ tin yêu của khách hàng, các cửa hàng, doanh nghiệp thường in thẻ nhựa giảm giá (coupon) và in thẻ khuyến mại (voucher) để kích thích tiêu dùng. 

 

Thẻ giảm giá

 

Các nhà máy, các nhà bán lẻ thường in thẻ giảm giá (Coupon) như 1 dạng vé/chứng từ nhằm thực hiện chương trình khuyến mại, giảm giá. Nó được dùng để thưởng cho khách hàng trung thành nhằm khuyến khích sự mua sắm thường xuyên của họ.

 

Phát hành Coupon có thể bằng nhiều cách khác nhau như phát hành trực tiếp từ nhà bán lẻ hoặc qua email, tạp chí, báo, các mạng xã hội, tin nhắn mobile,…

In thẻ giảm giá chất lượng

Đặc điểm của thẻ giảm giá

Coupon có nhiều hình thức:

–  Giảm giá bằng cách tặng cho họ một tỷ lệ phần trăm giảm giá nào đó khi giao dịch của họ đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp (ví dụ như, mua trên 100 đô la được giảm 10% hoặc 5% hoặc 15% do đơn vị đưa ra).
– Miễn phí vận chuyển.

– Mua 1 tặng 1.

– Coupons cho những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

– Miễn phí dùng thử, miễn phí/giảm nhân dịp khai trương,…

 

Trên hầu hết các coupons đều có ngày hết hạn. Khách hàng được giảm giá mỗi khi giao dịch mua hàng trong một khoảng thời gian nhất định theo quy định của doanh nghiệp.

 

Thẻ khuyến mãi

 

Thẻ khuyến mại (Voucher) là một dạng phiếu mua hàng (có thể là dạng phiếu điện tử hoặc phiếu giấy) có giá trị và dùng được trong giao dịch mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

 

Khi khách hàng sử dụng Voucher cho một sản phẩm, dịch vụ thì họ sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá phải trả bằng giá trị ghi trên Voucher (thường thấp hơn từ 20% đến 80% giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ).

 

In voucher tại Hà Nội

Sở hữu một voucher trong tay sẽ giúp bạn thưởng thức và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí với những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Tại Việt Nam, Voucher được biết đến chủ yếu qua hình thức cùng mua chung như khuyến mại vàng.

In thẻ giảm giá, voucher tại Xưởng in thẻ nhựa

– Phí thiết kế: miễn Phí
– Kích thước: theo yêu cầu, có thể là bằng kích thước card, hoặc kích thước A5, ….
– Chất liệu: Conqueror, giấy Couche (ĐL 200,250,300), giấy mỹ thuật hoặc Offset…
– In ấn: nhiều màu với 1 hoặc 2 mặt (thường in 2 màu,4 màu, 2 mặt)
– Gia công thành phẩm: cắt xén thành phẩm, cán mời, cán bóng, bế gấp.
– Thời gian thực hiện: 3 – 5 ngày.
– Số lượng: theo yêu cầu.

 

Xưởng in thẻ nhựa chuyên In thẻ giảm giá lấy ngay chất lượng cao cấp giá rẻ nhất Hà Nội với mọi số lượng, mọi chủng loại, in mọi hình ảnh, logo, thiết kế độc đáo sáng tạo theo yêu cầu, độ thẩm mỹ cao…

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ các in thẻ vip, in vé xe giá rẻ, in thẻ nhân viên,….

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá trực tiếp.