Làm lịch treo tường đẹp cho tết Mậu Tuất 2018

mau-lich-treo-tuong
Những mẫu lịch treo tường được yêu thích tết 2018
8 Tháng Một, 2018
in-lich-treo-tuong-dep

Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị được gì cho ngày tết hay còn tất bật hoàn thành nốt những công việc đang dang dở cuối năm. Xưởng in lịch tết sẽ giúp bạn chuẩn bị một cuốn lịch treo tường đẹp cho tết Mậu Tuất 2018.

Lợi ích của lịch treo tường

Lịch treo tường hay còn gọi là lịch tờ, là kiểu lịch quen thuộc trong không gian gia đình và văn phòng làm việc. Lịch treo tường là kiểu lịch có khổ lớn, in trên chất liệu đẹp, nẹp lò xo,..

Lịch treo tường ngoài việc cung cấp thông tin về ngày tháng cho mọi người còn là một vật trang trí đẹp mắt cho không gian gia đình cũng như văn phòng làm việc

Ngoài ra, hiện nay những bộ lịch còn được mọi người, đặc biệt là nhiều doanh nghiệp sử dụng như một món quà ý nghĩa, đặc biệt dành cho người thân, bạn bè, hay khách hàng của mình,..

lam-lich-treo-tuong-dep

Làm lịch treo tường ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở lịch tết đẹp và giá cả cạnh tranh. Bạn chưa biết lựa chọn cơ sở nào? Chúng tôi xin gợi ý cho bạn Xưởng in lịch tết– một cơ sở làm lịch treo tường đẹp và giá rẻ.

Chúng tôi là cơ sở in lịch tết với nhiều năm kinh nghiệm, xin cam kết mang lại cho bạn những bộ lịch đẹp nhất cùng với mức giá cả thấp hơn nhiều cơ sở in lịch.

mau-lich-treo-tuong-dep

Hiện nay, tại Xưởng in lịch tết đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ làm lịch treo tường uy tín:

  • Làm lịch treo tường giá rẻ: với dịch vụ này khách hàng sẽ được sở hữu những bộ lịch đẹp, chất lượng, thậm chí theo yêu cầu của khách hàng với mức giá rẻ hơn thị trường
  • Làm lịch treo tường độc quyền: đây là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm những bộ lịch độc quyền của doanh nghiệp mình, nâng cao thương hiệu cũng như làm quà tặng dành cho khách hàng
  • Làm lịch treo tường theo yêu cầu: dịch vụ này khá giống với dịch vụ làm lịch treo tường độc quyền nhưng với dịch vụ này, bạn sẽ có những bạn lịch không chỉ độc quyền mà còn được thiết kế theo ý muốn, ý tưởng của bạn.

Một số mẫu lịch treo tường đẹp tại Xưởng in lịch tết.

Những bộ lịch theo từng chủ đề chắc hẳn làm không gian của bạn đẹp hơn, tràn ngập sắc xuân và không khí tết.

Đặc biệt hơn, hiện nay Xưởng in lịch tết đang áp dụng nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng cũng như những chương trình giảm giá đặc biệt.

Mời bạn đến với xưởng in để có những bộ lịch treo tường đẹp cho tết 2018.