Nguyên tắc bất di bất dịch trong in túi giấy

luu-y-khi-in-tui-giay
Xem ngay 3 lưu ý quan trọng nếu muốn in túi giấy hiệu quả
28 Tháng Mười, 2017
in-an-the-nhua
Làm thế nào để in thẻ nhựa chất lượng tại Hà Nội
29 Tháng Mười Một, 2017
nguyen-tac-in-tui-giay

In túi giấy giá rẻ luôn là yêu cầu đặt ra của nhiều khách hàng, nhưng đến khi nhận được chất lượng tương xứng lại chê ỏng chê eo. Điều nay vô cùng mâu thuẫn và vẫn là áp lực giữ chân khách hàng của mọi công ty in ấn.

Các nguyên tắc bạn cần nắm rõ khi in túi giấy giá rẻ

1.Tiền nào của nấy

Điều này luôn luôn đúng. Nó đúng trong mọi lĩnh vực cơ chứ không riêng gì in ấn túi giấy giá rẻ. Bởi nguyên tắc kinh doanh là phải có lời, thậm chí lời lãi gấp đôi, gấp ba để chi trả cho mọi hoạt động khác như sản xuất, quảng cáo, vận chuyển,… Sẽ không có chuyện bạn mua được thứ hàng hóa nào giá rẻ mà chất lượng cao đâu, trừ phi người bán hàng là người quen của bạn. Chính vì vậy nếu có công ty in ấn nào chào hàng bạn với lời mời đường mật rằng giá rất rẻ mà thiết kế miễn phí, giấy siêu bền nhập khẩu hay giảm giá kịch sàn thì bạn hoàn toàn nên nghi ngờ đó nhé!

luu-y-khi-in-tui-giay

Thực tế, giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng kém. Để có thể đem đến cho bạn chất lượng in ấn tốt nhất mà giá cạnh tranh nhất thị trường thì công ty in ấn đó hẳn phải rất giỏi. Và thực tế tại Hà Nội, điểm mặt nhớ tên không quá một bàn tay những địa chỉ như vậy. Sở dĩ In Hồng Đăng báo giá ưu đãi cho khách hàng là nhờ công ty có được nguồn nhập giấy trực tiếp không qua trung gian, tự bắt tay làm việc mọi khâu in ấn từ A tới Z nên đã giảm chi phí sản xuất xuống mức tối thiểu.

2.Muốn in túi giấy giá rẻ, hãy in nhiều lên

Đây là quyền lợi mà mọi cơ sở đều có thể làm được với khách hàng. Khi bạn in túi giấy giá rẻ số lượng lớn tức là bạn đem lại nguồn thu lớn cho công ty in và việc công ty tri ân bạn là chuyện thường tình. Lý do khác nữa khiến in số lượng lớn có giá rẻ là sẽ tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể. Đặc biệt đối với in Offset có chi phí setup, làm khuôn và gia công rất lớn mà không thể in một vài chiếc túi giấy được.

nhung-nguyen-tac-in-an

Tại In Hồng Đăng, bạn sẽ được giảm từ 5 – 10% cho các đơn hàng lớn. Bù lại để đảm bảo cho việc sản xuất, khách hàng tạm ứng 50% chi phí khi triển khai in ấn.Khách hàng đặt in lần thứ 2 trở đi sẽ có mức giá vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. Thời gian hoàn thiện từ 2-5 ngày hoặc lâu hơn tùy vào số lượng và gia công phức tạp hay không, giao hàng miễn phí tận nơi nội thành Hà Nội.

Xem thêm: 3 lưu ý quan trọng khi in túi giấy