Xem ngay 3 lưu ý quan trọng nếu muốn in túi giấy hiệu quả

khac-nhau-cua-catalogue-va-to-roi
In catalogue và in tờ rơi khác nhau thế nào
17 Tháng Mười, 2017
nguyen-tac-in-tui-giay
Nguyên tắc bất di bất dịch trong in túi giấy
6 Tháng Mười Một, 2017
luu-y-khi-in-tui-giay

Được biết đến như một ấn phẩm quảng cáo sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, túi giấy ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy nên, việc in túi giấy hiệu quả luôn là yêu cầu được đặt lên hàng đầu với mọi công ty in ấn.

In túi giấy hiệu quả – Yêu cầu quan trọng hiện nay

Thương trường là chiến trường, kinh doanh luôn có sự cạnh tranh gay gắt giữa các đối thủ với nhau, đặc biệt là trong quảng cáo, tiếp thị. Lựa chọn in túi giấy quảng cáo công chúng, hẳn những chủ doanh nghiệp đó là những người rất sáng suốt và có con mắt chiến lược. Bởi thử hỏi, có hình thức quảng cáo nào đem lại cho khách hàng một đồ vật hữu ích, đẹp mắt và có thể tái sử dụng nhiều lần như in túi giấy? Thương hiệu của bạn trên bề mặt chiếc túi sẽ tiếp cận những khách hàng mới một cách tự nhiên nhất.

luu-y-quan-trong-khi-in-tui-giay

Chính vì vậy, là một công ty in ấn lâu năm nghề, In Hồng Đăng thấu hiểu rằng: Những chiếc túi giấy không chỉ để bán các sản phẩm mà còn khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, sâu xa hơn là tiến tới mua hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả. Nếu in ấn túi giấy hiệu quả cần được chú trọng và đầu tư, bạn hãy đầu tư thật mạnh tay bởi đây là hình thức quảng cáo vô cùng tuyệt vời!

3 Lưu ý quan trọng nếu muốn in túi giấy hiệu quả

In túi giấy phù hợp với mục đích.

Bạn không thể in túi giấy thời trang cho hàng hóa thực phẩm, cũng không thể in túi giấy kraft bánh mì để đựng quần áo được. Bạn cần phải xác định được sản phẩm của mình như thế nào, mục đích quảng cáo của mình ra sao thì mới có thể in túi giấy hiệu quả được.

Sau khi đánh giá tính chất sản phẩm của mình muốn quảng cáo, nhà kinh doanh sẽ tiến tới lựa chọn hình dáng, kích thước, màu sắc, hình ảnh, mẫu mã túi giấy sao cho phù hợp. Theo các chuyên gia marketing và nghiên cứu công chúng, những mẫu túi giấy phù hợp sẽ không chỉ giúp lấy điểm trong mắt khách hàng tốt hơn mà còn giúp thực hiện chức năng bao bọc và bảo quản hàng hóa tốt hơn.

nhung-luu-y-khi-in-tui

Quai túi là bộ phận quan trọng.

Quai túi là một phần mà bạn cần chú ý tới. Do là in túi xách giấy nên quai túi là một điểm vô cùng thu hút đối với mọi khách hàng khi nhìn vào. Bạn nên tham khảo nhiều loại quai túi khác nhau để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm. Chất lượng quai túi cũng cần chú tâm đấy nhé, khách hàng sẽ cầm nắm trực tiếp vào nó đấy nên không được sơ sài và kém bền chắc đâu.

Thiết kế túi giấy độc quền

Theo tỷ phú Jack Ma, “Học từ các đối thủ chứ đừng cố nhái lại. Nhái lại là chết đấy”. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế túi giấy của đối thủ để rút kinh nghiệm cho mình, tuy nhiên tuyệt đối không được nhái lại chúng. Việc nhái lại không khác gì bạn đang gây sự hiểu nhầm thương hiệu cho khách hàng, hoặc sẽ bị khách hàng đánh giá thấp về sáng tạo. Túi giấy độc quyền luôn là yếu tố để tạo nên sự riêng biệt nếu bạn muốn in túi giấy hiệu quả.