Quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn với thẻ từ thang máy

In thẻ nhựa số lượng ít? Đến ngay Xưởng in thẻ nhựa nào
4 Tháng Mười, 2017
Nổi bật khi có trong tay chiếc thẻ nhựa trong suốt
6 Tháng Mười, 2017
the-thang-may

Không thể phủ nhận vai trò to lớn của thẻ từ trong đời sống xã hội ngày nay, từ in thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng đến thẻ nhân viên, sinh viên. Ngày nay, người ta còn ứng dụng in thẻ từ thang máy chung cư nhằm quản lý dân cư, quản lý khách vãng lai bên ngoài xâm nhập trái phép.

Lợi ích từ in thẻ từ thang máy

Thẻ từ tháng máy vẫn là những chiếc thẻ từ thân thuộc với kích thước bằng thẻ ATM thông thường và có một dải từ màu đen ở mặt sau của thẻ. Những chiếc thẻ từ này chỉ có thể hoạt động khi được quét qua đầu đọc thẻ, thực hiện hoạt động lưu trữ và thay đổi thông tin cá nhân của chủ thẻ. Mỗi cư dân của chung cư sẽ được phát một chiếc thẻ từ thang máy. Mỗi lần ra vào chung cư và sử dụng thang máy, cư dân sẽ quét thẻ qua đầu đọc thẻ được gắn ở bộ điều khiển bên trong thang máy. Khi nhận được tín hiệu đúng từ thẻ, thang máy mới cho phép cư dân nhấn nút thao tác để đi lên hoặc đi xuống.

in-the-tu-thang-may

Nhờ có in thẻ từ thang máy, nhân viên quản lý tòa nhà sẽ có thể thực hiện công tác quản lý người ra vào chung cư được dễ dàng hơn. Thông tin dữ liệu sẽ được hệ thống thu nạp và có thể tra ra cá nhân nào đó đã sử dụng thang máy vào ngày giờ cụ thể. Ngoài ra, khách bên ngoài chung cư khi muốn vào thang máy cần được cư dân trong chung cư ra bảo lãnh và dẫn vào thì mới có thể sử dụng thang máy bình thường. Điều này hạn chế tối đa việc kẻ gian đột nhập trái phép, các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản hay xích mích cá nhân.

In thẻ từ thang máy giá rẻ nhất ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, sự mọc lên như nấm của các chung cư cao cấp cũng như chung cư giá rẻ khiến cho nhu cầu in thẻ từ thang máy tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn là rất lớn. Khách hàng thường tìm đến công ty in ấn để đặt in thẻ từ thang máy với các tiêu chí như giá rẻ, bền, chất lượng cao. Bởi đặc trưng của thẻ từ thang máy là khá phổ thông, không cần quá cầu kỳ trong thiết kế cũng như gia công thẩm mỹ, tuy nhiên độ bền cao và giá rẻ là đặc biệt quan trọng. Vậy công ty in ấn nào cho phép in thẻ từ giá rẻ nhất Hà Nội?

the-tu-thang-may

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một địa chỉ in thẻ từ tin cậy với độ uy tín đã được khẳng định hơn 10 năm qua: Công ty CP In Hồng Đăng! Hồng Đăng đến với khách hàng bằng chất lượng và sự gắn kết đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn làm việc hết mình, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Hãy liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn và báo giá in thẻ từ rẻ nhất bạn nhé!