In thẻ nhựa số lượng ít? Đến ngay Xưởng in thẻ nhựa nào

thiet-ke-va-in-catalogue
Thiết kế và in catalogue mẫu tóc chuyên nghiệp
3 Tháng Mười, 2017
the-thang-may
Quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn với thẻ từ thang máy
6 Tháng Mười, 2017

Bạn đang có nhu cầu in thẻ nhân viên, thẻ vip chỉ từ vài ba chục chiếc?Bạn lo lắng không có cơ sở in thẻ nhựa tại Hà Nộ nhận in hoặc không đảm bảo chất lượng? Xưởng in thẻ nhựa sẽ đưa ra giải pháp cho bạn.

 

Chất lượng in tại Xưởng in thẻ nhựa như thế nào?

 

Khách hàng sẽ luôn trăn trở liệu in số lượng ít thì chất lượng có tốt không, có đẹp như in trên giấy không? Họ thường nghi ngại về chất liệu, màu sắc in không được đảm bảo. Đừng quá lo lắng, tại Xưởng in thẻ nhựa chúng tôi cam kết sẽ đem lại chất lượng, màu sắc hoàn toàn chân thực, đẹp và rõ nét. Đặc biệt, màu sắc, độ bền lên tới hàng chục năm.

 

Xưởng in thẻ nhựa chuyên in ấn các loại thẻ nhựa

Tại Xưởng in thẻ nhựa, chúng tôi có thể in số lượng từ 1-2 cái với chất lượng đẹp như in offset truyền thống cùng thời gian giao hàng siêu tốc, chỉ mất vài tiếng. Thẻ nhựa hay còn gọi là thẻ PVC có kích thước tiêu chuẩn là 8.5×5.4×0.076cm. Với kích thước tiêu chuẩn này, người dùng sẽ dễ dàng cầm theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 

Làm sao để có chiếc thẻ độc đáo, sang trọng?

 

Ngày nay, cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng là sự phát triển của công nghệ in ấn. In thẻ nhựa đẹp không chỉ là đơn thuần là in, mà chúng còn được tô điểm bởi các công nghệ in mới lạ và ấn tượng. Tại Xưởng in thẻ nhựa, chúng tôi in thẻ nhựa dập nổi tên khách hàng, mã số khách hàng sau đó ép nhũ ánh vàng, bạc. Nó sẽ tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và mang lại cảm giác sang trọng cho người dùng. Với logo của công ty, chúng ta có thể lựa chọn hình thức ép kim làm nổi bật lên thương hiệu.

 

Có nhiều điều đặc biệt hơn cả mà với những cách in offset truyền thống không thể làm được. Một trong số đó là chúng ta có thể in được dữ liệu biến đổi lên chính những tấm thẻ nhựa gửi đến khách hàng. Ví dụ như bạn phát hành in thẻ Vip số lượng ít khoảng 200 thẻ đánh số thứ tự khách hàng từ 001 đến 200. Đừng lo, dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao tại Xưởng in thẻ nhựa sẽ làm điều đõ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhận in thẻ nhựa số lượng ít

Thông tin đặt hàng in thẻ nhựa

-Kích thước thẻ nhân viên: 86×54 cm, chiều ngang hoặc dọc
-Nguyên liệu & độ dày thẻ nhân viên: thẻ nhựa độ dày 0,76mm
-Thiết kế thẻ nhân viên: khách hàng gửi mẫu card visit hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
-Cách in thẻ nhân viên: trên công nghệ in KTS, in nhiệt, công nghệ in chuyển đổi
-Thời gian làm thẻ nhân viên: từ 3 đến 5 ngày
-Số lượng in thẻ nhân viên ít nhất: từ 1 đến hàng trăm, hàng ngàn chiếc chúng tôi đều đảm bảo chất lượng.

 

Xưởng in thẻ nhựa chuyên in thẻ nhựa số lượng ít, in thẻ nhựa lấy ngay, in thẻ nhựa chất lượng cao, in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và ưu đãi tốt nhất.