In catalogue và in tờ rơi khác nhau thế nào

Thông tin không thể bỏ qua khi in thẻ vip
12 Tháng Mười, 2017
luu-y-khi-in-tui-giay
Xem ngay 3 lưu ý quan trọng nếu muốn in túi giấy hiệu quả
28 Tháng Mười, 2017
khac-nhau-cua-catalogue-va-to-roi

Có nhiều cách thức để truyền tải thông điệp và đưa thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhưng tờ rơi và catalog và hình thức khá bổ biến và tốn ít chi phí nhất. Vậy in catalogue và in tờ rơi khác nhau như thế nào? Hãy cùng In Hồng Đăng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Điểm khác biệt giữa in catalogue và in tờ rơi

Sự khác nhau về chi phí khi in:

Do giá in sẽ phụ thuộc vào số lượng in, số lượng giấy in bên trong, gia công bìa, có sử dụng dịch vụ in nhanh catalogue và tờ rơi hay không…. Nhưng tổng thể giá in tờ rơi vẫn rẻ hơn catalogue.

Sự khác nhau về vẻ bề ngoài:

Tờ rơi thông thường nội dung sẽ được truyền tải qua một tờ giấy A4 hoặc A3 có thể nhỏ hơn. Còn catalogue có dạng cuốn sách có nhiều trang do truyền tải nội dung nhiều hơn,  thiết kế catalogue công phu, đẹp hơn tờ rơi và được sử dụng lâu dài để tham khảo.

in-catalogue-khac-gi-voi-in-to-roi

Sự khác nhau về nội dung:

Catalogue sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều nội dung và chi tiết hơn rất nhiều so với tờ rơi. Còn tờ rơi có nội dung ngắn gọn, xúc tích và trọng tâm.

Sự khác nhau về kỹ thuật gia công:

Đối với in catalogue có sự cầu kỳ trong kỹ thuật gia công bìa như: phủ UV, cán bìa, ép nhũ…chất liệu giấy in cũng cao cấp hơn, còn in tờ rơi chỉ cần in màu, chất lượng giấy in tùy thuộc vào chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

 

in-an-catalogue

Vai trò của catalogue và tờ rơi trong kinh doanh

Trong các cuộc chạy đua trên thương trường của các doanh nghiệp đặc biệt là bất động sản, máy công nghiệp, du lịch, mỹ phẩm… không thể thiếu catalogue và tờ rơi để tiếp cận khách hàng tiềm năng và đẩy mạnh quảng cáo thương hiệu.

Nếu thiết kế catalogue đẹp, nội dung tốt thì tỉ lệ khách hàng chuyển đổi đơn hàng qua kênh marketing truyền thống này cũng rất cao và hiệu quả.

Thấu hiểu điều đó, In Hồng Đăng luôn tận tâm để giúp khách hàng có được những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng cùng giá in catalogue giá rẻ.

In tờ rơi và in catalogue có thể in lấy ngay không?

Cũng như các sản phẩm in ấn khác nếu bạn cần gấp thì in tờ rơi và in catalogue vẫn có thể lấy ngay trong ngày. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian khi in bạn vẫn cần có file thiết kế catalogue và tờ rơi sẵn.

Khi in tại Hồng Đăng bạn không chỉ có ngay sản phẩm trong ngày mà còn được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh. Giá niêm yết hoàn toàn, không phát sinh chi phí và nhiều ưu đãi khác.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch in catalogue cho doanh nghiệp, hay có bất cứ thắc mắc, yêu cầu nào. Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.