Báo giá in lịch tết cụ thể cho từng loại lịch

Nhu cầu in catalogue xây dựng tại Từ Liêm
22 Tháng Năm, 2017
thiet-ke-va-in-catalogue
Thiết kế và in catalogue mẫu tóc chuyên nghiệp
3 Tháng Mười, 2017
lịch tết 52 tuần văn hóa việt

Chỉ còn vài tháng nữa là đến tết nguyên đán. Thời điểm này rất nhiều cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp lên ý tưởng về thiết kế và in lịch tết. Nắm bắt được nhu cầu này công ty cổ phần in Hồng Đăng sẽ chuyển đến khách hàng báo giá in lịch tết chi tiết, cụ thể cho từng loại lịch để khách hàng tham khảo.

Thị trường in lịch tết sôi động

Như đã thành thông lệ vào những tháng cuối năm thị trường in lịch tết lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngày nay các cá nhân tổ chức xem lịch tết như một món quà tri ân tới đối tác, khách hàng, và nhân viên. Bởi thế đòi hỏi về bộ lịch tết cũng ngày càng cao. Cuốn lịch tết không đơn giản chỉ dùng để xem ngày mà còn và vật trang trí mang tính thẫm mỹ và là công cụ để họ quảng bá hình ảnh.

lịch tết 52 tuần văn hóa việt

Nắm được tầm quan trọng và sự kỳ vọng của khách hàng vào cuốn lịch tết công ty cổ phần in Hồng Đăng đã cho ra báo giá in lịch tết và chuẩn bị chu tất về nhân lực và máy móc sẵn sàng cho mùa in lịch tết.

Báo giá lịch tết cho từng loại lịch

Uy tín và chất lượng của Hồng Đăng đã được khẳng định qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển. Ngay thời điểm này tại Hồng Đăng đã có rất nhiều mẫu mã, thiết kế độc đáo có sẵn để khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là đa dạng các hình thức, kiểu dáng. Chúng tôi còn nhận in lịch tết độc quyền theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp

Công ty áp dụng công nghệ in hiện đại, đa dạng về chất liệu, kích thước lịch tuỳ chọn theo yêu cầu của khách hang, thời gian hoàn thiện nhanh. Ngoài ra Hồng Đăng còn sẵn sàng tư vấn thiết kế tạo ra những mẫu lịch hết sức độc đáo.

Lịch block cực đại về ẩm thực Việt

Về giá cả chúng tôi xin cam đoan cung câp các loại lịch chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Đi cùng với đó là các chính sách khuyến hãi hấp dẫn

Các loại Lịch chúng tôi cung cấp bao gồm

         »   Lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ

         »   Lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…

         »   Lịch Block: trung, đại, siêu đại

         »   Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

         »   Túi và hộp đựng lịch: các loại túi giấy, nilong

Chi tiết báo giá trọn gói thiết kế và in lịch tết

Quý khách cần thêm thông tin vui lòng lien hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế in lịch tết độc quyền và báo giá in lịch rẻ nhất.